Hướng dẫn sử dụng camera mini SQ11

Xin chào các bạn, hôm nay Camin sẽ hướng dẫn sử dụng chiếc camera mini SQ11 nhỏ gọn và vô cùng tiện ích. Trọng lượng của nó chỉ có 8 gram và kích thước hình lập phương cạnh 2,2 cm giúp bạn dễ dàng lắp đặt hoặc gắn ở bất cứ đâu.

Camera mini SQ11
Đây là toàn bộ hộp và phụ kiện của chiếc camera mini SQ11

Contents

Sạc trước khi sử dụng

Cảnh báo! Trước khi sử dụng đầu tiên bạn phải sạc đầy đủ pin cho máy quay SQ11 mini!

Máy quay mini này có một pin lithium-ion tích hợp. Bạn có thể sạc bằng cách sau:Kết nối máy quay vào cổng USB mini trên máy tính của bạn, sau khi ngừng quay.

Trong khi sạc, đèn LED màu xanh và đỏ sẽ sáng liên tục.

Sau khi pin máy ảnh nhỏ được sạc đầy đèn LED màu xanh sẽ trở về và đèn LED màu đỏ sẽ tắt.

Nếu được sử dụng trong lúc pin yếu, hoặc dung lượng thẻ nhớ không đủ đèn LED màu xanh và màu đỏ sẽ nhấp nháy cùng lúc trong vòng 5 giây, sau đó máy quay mini sẽ lưu file lại và tự động tắt.

banner 1 camera mini SQ11
Ba màu sắc của camera mini SQ11

Đối với chế độ quay cho độ phân giải 1280x720P:

Nhấn nút nguồn để bật camera. Khi đèn chuyển sang chế độ xanh, thì có nghĩa máy đã được bật. Sau đó tiếp nhấn nút nguồn thêm một lần nữa, khi máy nhấp nháy xanh 3 lần thì máy của bạn đã bắt đầu được quay. Cứ sau 5 phút, video sẽ tự động lưu 1 lần. Muốn dừng quay, bạn nhấn nút nguồn và tắt.

Chức năng camera mini SQ11
Nhiều tính năng giúp bạn quay tốt hơn

Đối với chế độ quay cho độ phân giải 1920x1080p:

Nhấn nút nguồn để bật camera. Sau đó ấn nút mode và chuyển qua chế độ 1080p. Khi đó, đèn đỏ và xanh sẽ sáng cùng lúc, như vậy là bạn đã kích hoạt thành công chế

độ quay 1080p. Khi quay, bạn tiếp tục nhấn nút nguồn thêm một lần nữa, khi thấy màu đỏ nhấp nháy 3 lần nghĩa là bạn đã bật chế độ quay. Cứ sau 5 phút máy sẽ tự động lưu một lần và muốn dừng quay bạn chỉ cần nhấn nút nguồn một lần nữa.

Hộp và phụ kiện của Camera mini SQ11
Hộp và phụ kiện của Camera mini SQ11

Đối với chế độ quay video chuyển động:

Khi bạn đang ở chế độ chờ của 720p hoặc 1080p, hãy bấm nút mode trong 3 giây. Lúc này máy quay của bạn sẽ tự động chuyển sang chế độ quay cảm biến chuyển động. Chế độ này sẽ hoạt động khi đèn ô tô của bạn có sự chuyển động. Đèn báo của camera sẽ nháy đồng thời cả xanh và đỏ. Nó cũng sẽ tự động lưu video của bạn sau 5 phút.

Chế độ chụp ảnh:

Nếu muốn chụp ảnh, bạn hãy nhấn nút nguồn để mở máy, và hãy nhớ khi đèn xanh sáng nghĩa là máy đã được mở. Sau đó bạn nhấn hai cái vào nút chế độ và chuyển qua chế độ chụp ảnh, đèn đỏ trên chiếc máy quay sẽ liên tục sáng. Bạn chỉ cần nhấn vào nút nguồn là có thể chụp được ảnh.

Camera mini SQ11 màu đen
Camera mini SQ11 màu đen

Bật chế độ đèn đêm: 

Nhấn nút nguồn để mở máy. Giữ nút nguồn trong vòng 2s đến khi đèn đỏ nhấp nháy 2 lần là được. Để tắt chế độ đèn đêm, bạn hãy giữ nút nguồn cho đến khi đèn đỏ nháy 3 lần là được.

Camera mini SQ11 màu xanh
Camera mini SQ11 màu xanh

Tắt máy quay:

Nếu muốn tắt máy, bạn chỉ cần giữ nút nguồn trong vòng 6s. Máy sẽ tự động tắt sau đó 1 phút nếu nó đang ở chế độ chờ.

Camera mini SQ11 màu đỏ
Camera mini SQ11 màu đỏ

Khi bạn muốn xem file:

Bạn chỉ cần kết nối chiếc máy quay này với máy tính thông qua dây kết nối. Nó sẽ được kết nối giống như một ổ đĩa thông thường. Khi đèn có màu xanh nghĩa là bạn đang copy dữ liệu, đỏ là bạn đang sạc pin cho máy.

Các bạn có thể xem thêm video bên dưới để có cái nhìn tổng quát hơn nhé:

 

Khi sử dụng nếu có bất cứ thắc mắc nào đừng ngần ngại mà liên hệ với mình qua zalo: 0976695296 để được hỗ trợ tốt nhất nhé