Chính sách khách hàng

Nhắc tới thị trường camera mini, hiện nay đã trở lên sôi động với nhiều nhà cung cấp uy tín. Camin tự hào là tổng đại lý lớn nhất của nhà phân phối camera mini trên cả nước, bán buôn số lượng lớn tại Hà Nội và Miền bắc.

customerChúng tôi đồng cảm với sự bận rộn trong việc chuẩn bị hàng hóa của quý vị. Việc chuẩn bị hàng hóa tốt, nguồn hàng đảm bảo sẽ quyết định tới doanh số bán cũng như lợi nhuận của quý vị. Do đó“ làm sao để tìm được nhà cung cấp uy tín?” luôn là câu hỏi làm quý vị phải suy nghĩ. Camin tự tin mang tới cho quý vị địa chỉ nhập hàng tin cậy với những ưu điểm vượt trội sau :

1. Nguồn hàng luôn đa dạng về mẫu mã. Ổn định, đảm bảo về chất lượng với các mặt hàng sau: Camera mini IP, camera mini không dây kết nối wifi, camera nhìn ban đêm

2. Chính sách bán buôn, chăm sóc khách hàng riêng biệt, đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng mua buôn, lấy hàng thường xuyên.

3. Thủ tục nhanh gọn, đầy đủ chính xác, vận chuyển hàng đến nơi theo yêu cầu của quý khách.

4. Chính sách hỗ trợ, thưởng cho các khách hàng mua buôn rất hấp dẫn.
Chúng tôi cung cấp sản phẩm trên toàn quốc, giao hàng tận tay cho khách hàng, nếu trở thành đối tác thì luôn có rất nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

Hãy liên lạc tới bộ phận phận chăm sóc khách hàng bán buôn của chúng tôi: 097 6695 296

SỐ ĐIỆN THOẠI VĂN PHÒNG: 097.6695.296

Rất hi vọng được hợp tác với quý vị !